สร้าง และ ผลิตแบรนด์เครื่องดื่มเพื่อสุขภาพ ในชื่อแบรนด์ของคุณ ปรึกษา ฟรี

เราคือผู้เชี่ยวชาญในการผลิต และ สร้างแบรนด์เครื่องดื่มสุขภาพ ที่จดทะเบียนอย่างถูกต้องตามกฎหมาย ทั้งสูตรของโรงงาน และ สูตรที่คุณเองปรับแต่งรสชาติได้

4 คุณสมบัติที่พร้อม สร้างแบรนด์เครื่องดื่มสุขภาพ เพื่อคุณ

เราคือผู้เชี่ยวชาญในการผลิต และ สร้างแบรนด์ ทำแบรนด์ ผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มบำรุงสุขภาพ

ทีมผู้เชี่ยวชาญสามารถให้คำปรึกษาเรื่องการคำนวณค่าใช้จ่ายในการสั่งผลิตและ สร้างแบรนด์เครื่องดื่มสุขภาพ ซึ่งความเชี่ยวชาญนี้ยังรวมไปถึงการให้คำปรึกษา เรื่องค่าใช้จ่ายเบื้องต้น จดทะเบียนแบรนด์เครื่องดื่มบำรุงสุขภาพของคุณ ในแต่ละสูตรซึ่งมีค่าใช้จ่ายและรายละเอียดดำเนินงานไม่เท่ากัน

สอบถาม ปรึกษา

ผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มทุกชนิดจากโรงงานผลิต จะต้องผ่านกระบวนการพาสเจอร์ไรส์ เพื่อความปลอดภัยในการดื่มเครื่องดื่มสุขภาพ ซึ่งจากวิสัยทัศน์นี้ของผู้ก่อตั้งที่ต้องการให้ลูกค้าสามารถสร้างแบรนด์เครื่องดื่มสุขภาพ ที่ได้มาตรฐาน มีคุณภาพ ที่ดีกว่า อีกทั้งลูกค้าสามารถเลือกปรับเปลี่ยนภายใต้ความต้องการ ทั้งนี้ ยังให้บริการผ่านทีมงานที่มีความเชี่ยวชาญพร้อมให้การดูแลอย่างมืออาชีพ

สอบถาม ปรึกษา

เครื่องจักรในการผลิต เป็นเทคโนโลยี นำเข้า 100% ซึ่งดำเนินการผลิตเครื่องดื่มสุขภาพ ผ่านตามมาตรฐานการผลิต GMP ของโรงงาน กล่าวได้ว่าทุกสูตรของโรงงาน และการผลิตเครื่องดื่มสุขภาพ จะต้องผ่านการรับรองจาก อย. แล้วเท่านั้นจึงจะว่างจำหน่ายได้

สอบถาม ปรึกษา

เราอำนวยความสะดวกในการดำเนินการจดทะเบียนผลิตภัณฑ์ (อย.) เครื่องดื่มสุขภาพ อย่างถูกต้องตามกฎหมาย ตั้งแต่ ขั้นตอนแรกเพื่อยื่นการขอรับรองผลิตภัณฑ์ อย. , แนะนำการตั้งชื่อ จนได้เอกสารรับรอง อย. อย่างถูกต้อง หากต้องการ การขอใบอนุญาตสื่อโฆษณา(ฆอ.), ฮาลาล เราสามารถช่วยดำเนินการให้ได้ ชื่อแบรนด์ผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มสุขภาพ ของคุณ

สอบถาม ปรึกษา